Dự án

Trung tâm thương mại Thiên Sơn

Trung tâm thương mại Thiên Sơn - Thành phố Hồ Chí Minh được Fagor trang bị nhiều sản phẩm

Đi cùng với sự phát triển đó, thời gian qua có rất nhiều dự án bất động sản, trung tâm thương mại được xây dựng nhưng những “thiên đường mua sắm” tại Thành phố vaãn chöa thể đáp ứng thỏa mãn đủ nhu cầu với nhiều phân khúc khách hàng nội & ngoại, khách du lịch.
Có thể nói bán lẻ tại Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng. Với đặc điểm dân số trẻ chiếm số đông; nền kinh tế đang phát triển; đời sống của người dân đang dần cải thiện, thu nhập bình quân đầu người tăng trung bình 25% hằng năm là những điều kiện thuận lợi để thị trường bán lẻ phát triển. Tính đến quý II-2010, diện tích bán lẻ thực thuê trên địa bàn TP.HCM là 320.000m2 phủ trên khoảng 20 trung tâm mua sắm. Tuy nhiên, nếu xét về tổng thể thì vẫn chưa đáp ứng đầy đủ do mặt bằng chất lượng cao caáp, phần lớn chất lượng chủ yếu nằm tập trung ở các quận nội thành như quận 1, quận 3 chứ chưa phân bổ đều, nhất là ở các khu đô thị mới như Thủ Thiêm, An Phú, An Khánh, Quận 7…     

 Giới thiệu Dự án Trung tâm Thương mại Thiên Sơn Plaza, Tài chính - Bất động sản,      

Fagor thien son
 
Với các thông tin về nhu cầu thị trường mặt bằng thương mại nêu trên và tiếp sau thành công của dự án Thiên Sơn Plaza taị Hà Nội , dự án Thiên Sơn Plaza của Công ty TNHH Thiên Sơn (thuộc tập đoàn TCT) sẽ ra đời với mục đích tham gia vào thị trường trung tâm thương mại tầm trung trong tháng 11 tới, vừa để mở rộng hoạt động của tập đoàn TCT vốn đã có nhiều kinh nghiệm trong các loại hình kinh doanh siêu thị, nhà hàng, sản xuất, vừa để thu hút các nhà bán lẻ trong và ngoài nước đến kinh doanh tại dự án.

 Giới thiệu Dự án Trung tâm Thương mại Thiên Sơn Plaza, Tài chính - Bất động sản, 

Thiên Sơn Plaza HCM nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7 với tổng diện tích cho thuê gần 16.000 m2, 4 tầng kinh doanh bao gồm các dịch vụ: siêu thị, cửa hàng & kios cafe & trung tâm nhà hàng, vui chơi trẻ em,  ngân hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác… chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng không chỉ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng mà còn dành cho các phân khúc khách hàng khác tại khu Nam Sài Gòn & TP. HCM. Tiêu chí hoạt động của Thiên Sơn Plaza cũng như tập đoàn TCT là muốn đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tiện ích và một môi trường kinh doanh dễ dàng nhất, nhắm tới các khách hàng trẻ và thiên hướng phục vụ gia đình, với giá cả cho thuê mặt bằng trung cấp, hợp lý đem lại hịêu quả hoạt động cho các đối tác thuê, cung cách phục vụ tốt, quyền lợi của chủ đầu tư gắn liền với lợi ích khách hàng sẽ là những lợi thế để thu hút sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng & đối tác.
 

Fagor Việt Nam

2016

Ha Noi Tower

2010

Sealink Resort and Goft

2016

Shopping Street Da Nang - Nhà Phố Thương Mại

2016

Dự án căn hộ cao cấp The Lancaster

2016

Chung Cư Greenhouse

2016

Ha Noi Tower

2010

Sealink Resort and Goft

2016

Shopping Street Da Nang - Nhà Phố Thương Mại

2016

Dự án căn hộ cao cấp The Lancaster

2016

Chung Cư Greenhouse

2010

Sky City - Chung Cư Láng Hạ