Dự án

The Canary Bình Dương

Homez @ The Canary tọa lạc tại Bình Dương nơi lý tưởng để an cư và lạc nghiệp. The Canary là một trong những dự án lớn tại Bình Dương với điều kiện vị trí và địa lý thuận tiện cho cư dân nơi đây. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ của thương hiệu bếp nổi tiếng trên thế giới - Fagor đã cung cấp hàng loạt thiết bị bếp với công nghệ tiên tiến cho dự án The Canary.

Tổng Quan Dự Án

Homez @ The Canary là khu nhà ở đầu tiên được xây dựng trong dự án Khu đô thị liên hợp The Canary rộng 17.5 hecta tại tỉnh Bình Dương.Homez @ The Canary có quy mô xây dựng 3 block cao 10 tầng với tổng diện tích sử dụng 25.000 m2, được thiết kế như một bức tranh thanh bình và giản dị là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu chuộng cuộc sống riêng biệt và yên ả. Với 237 căn hộ được thiết kế sang trọng gồm 2, 3 hoặc 4 phòng ngủ, bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái trong không gian yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên, một nơi bạn có thể thực sự gọi là tổ ấm.

 


Mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại và tinh tế với nội thất sang trọng và thông thoáng. Cách bố trí có chức năng, giúp bạn tận hưởng không gian rộng rãi cho cả gia đình. Đặc biệt, với không gian mở rộng từ phòng khách đến ban công, bạn còn có thể tạo một khu vườn nhỏ xinh trong nhà.

Vị Trí và Giai Đoạn

Căn hộ chung cư The Canary tọa lạc ngay trước khu công nghiệp VSIP 1, đối diện với sân gofl Sông Bé và cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 17 km theo Quốc lộ 13. 
 


The Canary là khu đô thị phức hợp gồm khu vui chơi giải trí hiện đại, khách sạn 4 sao, trung tâm thương mại, trường quốc tế và căn hộ cao cấp.

Giai đoạn 1: Homez @ The Canary là khu căn hộ chung cư đầu tiên trong dự án Khu đô thị The Canary rộng 17.5 hecta tại Bình Dương.

Homez @ The Canary bao gồm 3 block cao 10 tầng. Với 237 căn hộ được thiết kế từ 2, 3, 4 phòng ngủ, mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại và tinh tế với nội thất sang trọng và thông thoáng, không gian mở rộng từ phòng khách đến ban công...

Mỗi căn hộ đều được trang bị gian bếp với thiết bị bếp từ và máy hút mùi của Fagor

Fagor Việt Nam

2016

Ha Noi Tower

2010

Sealink Resort and Goft

2016

Shopping Street Da Nang - Nhà Phố Thương Mại

2016

Dự án căn hộ cao cấp The Lancaster

2016

Chung Cư Greenhouse

2016

Ha Noi Tower

2010

Sealink Resort and Goft

2016

Shopping Street Da Nang - Nhà Phố Thương Mại

2016

Dự án căn hộ cao cấp The Lancaster

2016

Chung Cư Greenhouse

2010

Sky City - Chung Cư Láng Hạ