Dự án

Estella Heights - Đẳng Cắp Vượt Trội

Estella Heights là một trong những dự án lớn của chủ đầu tư uy tín Keppel Land. Hơn thế nữa, dự án đã sử dụng hoàn toàn các thiết bị bếp đến từ Tây Ban Nha – thương hiệu Fagor để nâng thêm một tầm cao mới của sự vượt trội.

Từ Estella Heights bạn có thể tiếp cận mọi địa điểm trong thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng. Với vị trí “vàng” ngay tại trung tâm quận 2, chung cư Estella Heights chỉ cách nhà ga Metro An Phú vài phút đi bộ, nằm gần nhiều trường quốc tế có tên tuổi và những trung tâm mua sắm, giải trí đã và sẽ khai trương trong thời gian tới.

-  15 phút lái xe vào trung tâm thành phố.

-  5 phút lái xe đến các trường quốc tế uy tín: AIS, ISHCMC, BIS.

-  2-5 phút đi bộ đến Parkson An Phú, Lotte Cinema, siêu thị Metro.

Quy Mô Dự Án

Dự án Estella Heights là dự án căn hộ cao cấp có quy mô khoảng 2,54 ha, tọa lạc trên Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM. Dự án được phát triển bởi hai nhà phát triển BĐS hàng đầu Singapore và Việt Nam là Keppel Land & Tiến Phước. Dự án được phát triển thành nhiều giai đoạn.

Giai đoạn 1 bao gồm 496 căn nằm trên 2 tòa tháp cao 33 tầng, có những loại căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ với diện tích từ 55 - 180 m2, dự kiến được hoàn thiện vào đầu năm 2018.

Giai đoạn 2 gồm 376 căn hộ phiên bản đặc biệt nằm trên tháp 3 và tháp 4, dự kiến được hoàn thành đầu năm 2019.

Giai đoạn 2 dự án là Trung tâm thương mại Estella Place - nơi sẽ trở thành một trong những trung tâm phức hợp mua sắm - giải trí - giáo dục đẳng cấp nhất Quận 2. Dự kiến khai trương vào cuối năm 2018, Estella Place sẽ cung cấp 37.000 m2 sàn bán lẻ trải dài trên 5 tầng lầu.

Với vị trí đắc địa cùng các ưu điểm vượt trội, dự án Estella Heights sẽ là một nơi để Sống – Thư giãn - Giải trí lý tưởng tại khu vực Quận 2 và TP.HCM.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Cao Cấp

Estella Heights Phiên bản đặc biệt tự hào là một trong vài dự án cao cấp duy nhất tại Việt Nam mang đến dịch vụ Hỗ trợ tiện ích cá nhân & Phong cách sống cho cư dân.

Cư dân sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ tư vấn có kiến thức và chuyên môn sâu rộng về thị trường Việt Nam và thế giới. Các chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/7 về các lĩnh vực thiết thực của đời sống như y tế và du lịch quốc tế, ẩm thực, văn hóa nghệ thuật, chơi golf, mua sắm và chăm sóc nhà cửa.

Mọi yêu cầu lớn nhỏ đều sẽ được đáp ứng một cách chu đáo và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, cư dân còn có thể tận hưởng các ưu đãi đặc quyền về giá cả và ưu tiên đặt chỗ khi sử dụng các dịch vụ hoặc mua sắm từ những nhà cung cấp danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới.

Fagor Việt Nam

2016

Ha Noi Tower

2010

Sealink Resort and Goft

2016

Shopping Street Da Nang - Nhà Phố Thương Mại

2016

Dự án căn hộ cao cấp The Lancaster

2016

Chung Cư Greenhouse

2016

Ha Noi Tower

2010

Sealink Resort and Goft

2016

Shopping Street Da Nang - Nhà Phố Thương Mại

2016

Dự án căn hộ cao cấp The Lancaster

2016

Chung Cư Greenhouse

2010

Sky City - Chung Cư Láng Hạ